XÃ NGHĨA LẠC CHUYỂN QUÀ TẶNG TRI ÂN CHIẾN SĨ ĐIỆN BIÊN

Thực hiện công văn số 323 ngày 02/05/2024 của UBMTTQ huyện Nghĩa Hưng về việc tặng quà tri ân chiến sĩ Điện Biên. Sáng ngày 6/5/2024, nhận ủy quyền của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện Nghĩa Hưng, Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã Nghĩa Lạc phối hợp với UBND xã Nghĩa Lạc tiếp nhận và chuyển quà tri ân chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống trên địa bàn xã, xuất quà trị giá 1.000.000 đồng từ nguồn hỗ trợ của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Trong tổng số 43 người được nhận quà tri ân của toàn huyện Nghĩa Hưng, xã Nghĩa Lạc có 1 người được nhận là: Bà Đào Thị Thanh- xóm Đồng Quang.

Tại gia đình, đoàn ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, điều kiện sinh hoạt của các cựu TNXP, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những chiến sĩ Điện Biên năm xưa – thế hệ đã không tiếc xương máu, thanh xuân, góp phần làm nên chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”; chúc các cựu TNXP, dân công hỏa tuyến luôn sống vui, khỏe, mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập, noi theo.