Đảng ủy- HĐND-UBND -UBMTTQ xã Nghĩa Lạc phối hợp với nhà hảo tâm tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Thực hiện Công văn Hướng dẫn Số: 1543/UBND-VP ngày 14 tháng 12 năm 2023 của UBND huyện Nghĩa Hưng, về việc triển khai Phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn-2024

Nêu cao tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam, đồng thời góp phần chia sẻ, mang một cái tết ý nghĩa đến với các gia đình, các cụ già có hoàn cảnh khó khăn.

Hôm nay, ngày 12/01/2024, được sự nhất trí của TT Đảng uỷ-TT HĐND-UBND-UB MTTQ xã Nghĩa Lạc, ông bà Đoàn Văn Độ - Phạm Thị Lụa xóm Nguyên Lực đại diện cho gia đình ông Đoàn Văn Đương (Nụ) doanh nghiệp tại Bình Dương tổ chức buổi tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tổng số: 50 xuất quà, mỗi xuất quà gồm 300.000đ bằng hiện vật + 1.000.000đ tiền mặt

Tổng cộng: 65.000.000đ