HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ NGHĨA LẠC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2024-2029
Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/UBH, ngày 15/8/2023; Hướng dẫn số 03-HD/UBH, ngày 14/11/2023 của Ủy ban Hội LHTN huyện Nghĩa Hưng về việc "Tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Nghĩa Hưng lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029".
Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã Nghĩa Lạc. Sáng ngày 05/05/2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Nghĩa Lạc long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Nghĩa Lạc lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029.
Về dự và động viên chỉ đạo Đại hội
Chị Ngô Thị Thu Thảo - UV BTV huyện đoàn.
Đ/c Vũ Xuân Đại - HUV -Bí thư Đảng ủy
Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - PBT TT - CT HĐND xã
Đ/c Nguyễn Văn Dũng - PBT - CT UBND xã
Cùng các đồng chí trong TT HĐND - UBND - UB MTTQ xã; trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, bí thư chi bộ 3 nhà trường, các đ/c Chủ tịch Hội LHTN các xã trong cụm thi đua số 02.
Đại hội nhiệt liệt chào mừng 65 đại biểu, những cán bộ, Hội viên thanh niên ưu tú tiêu biểu cho trí tuệ, nhiệt huyết, hoài bão và niềm tin của toàn thể Hội viên thanh niên trong toàn xã đã về dự Đại hội.