Hội LHPN xã Nghĩa Lạc tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập
Sáng ngày hôm nay 18/10/2020 Hội LHPN xã Nghĩa Lạc long trọng tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020 và nói chuyện chuyên đề về dân số trong thời đại mới.
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đ/c
1, đ/c Vũ Xuân Đại - HUV - Bí thư Đảng uỷ xã
2, đ/c Nguyễn Tuấn Anh - PBT TT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã
3, đ/c Nguyễn Văn Dũng - PBT - Chủ tịch UBND xã
4, đ/c Nguyễn Thị Hường - Thường vụ Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng
Cùng các đ/c trong BCH Đảng uỷ - TT HĐND - UBND - UB MTTQ trưởng các ban ngành đoàn thể, các đ/c cán bộ công chức xã; các chị trong BCH Hội LHPN xã, các chị chi hội trưởng, chi hội phó, các chị phụ nữ tiêu biểu trong toàn xã.
Mở đầu là chương trình văn nghệ do các anh, chị cán bộ công chức xã và các chị phụ nữ trong xã trình bày đã đem lại không khí vui tươi cho Hội nghị.
Tiếp theo chương trình đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - ĐUV - Chủ tịch Hội LHPN xã lên đọc diễn văn tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.
Tiếp theo chương trình đ/c Vũ Xuân Đại - HUV - BT Đảng uỷ xã lên phát biểu chúc mừng giao nhiệm và tặng hoa Hội nghị
Tiếp theo là các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng.
Cuối chương trình là chuyên mục nói chuyện chuyên đề về dân số trong thời đại mới.