UBND xã Nghĩa Lạc tổ chức thành công “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023 và Tổng kết 10 năm thực hiện mô hình “Cụm an toàn về An ninh trật tự” địa bàn 10 xã giáp ranh ven sông Đáy giữa huyện Nghĩa Hưng – tỉnh Nam Định và huyện Yên Khánh – tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2013-2023.

Sáng ngày hôm qua, ngày 03/8/2023, UBND xã - Ban chỉ đạo 138 xã Nghĩa Lạc long trọng tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023; Tổng kết 10 năm mô hình "cụm an toàn về ANTT" giữa 10 xã giáp ranh ven sông Đáy của huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định và huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2013-2023.

Về dự và chỉ đạo Ngày hội:

1) Đ/c Đại tá Trần Minh Tiến - UV BTV Tỉnh uỷ - Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

2) Đ/c Phạm Tiến Trường - PBT TT Huyện uỷ Nghĩa Hưng.

3/ Đ/c Hoàng Trọng Nghĩa - PBT Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng.

4) Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền - PCT UBND huyện- Trưởng BCĐ 138 huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Các đ/c trong BGĐ CA tỉnh, lãnh đạo chuyên viên các phòng PV01, PV05, PX03, PA02 CA tỉnh Nam Định.

Các đ/c trong BTV Huyện uỷ, TT HĐND - UBND, BCĐ 138 huyện, các đ/c lãnh đạo CA huyện, đội trưởng các đội nghiệp vụ CA huyện Nghĩa Hưng.

Các đ/c Chủ tịch UBND, trưởng CA xã, TT huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Các đ/c Chủ tịch UBND, trưởng CA các xã Khánh Thiện, Khánh Cường, Khánh Trung, Khánh Thành, Khánh Công huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã; TT HĐND – Lãnh đạo UBND xã, Ban chỉ đạo 138 xã Nghĩa Lạc, trưởng các ngành đoàn thể, các đ/c BTCB, trưởng xóm, các đại biểu được khen thưởng; đại biểu các cơ sở tôn giáo, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường trên địa bàn xã Nghĩa Lạc đã về dự đông đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội