TẶNG QUÀ XUÂN GIÁP THÌN 2024 CHO HỘ HỘI VIÊN NÔNG DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 sắp đến với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau,” thể hiện được sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Chính quyền, các ngành, đoàn thể, đơn vị tới hộ gia đình hội viên Nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 31/1/2024, tại UBND xã Nghĩa Lạc, Hội Nông dân huyện Nghĩa Hưng phối hợp với Ngân hàng Agribank chi nhánh Nghĩa Hưng trao 5 suất quà trị giá 500.000đ/suất tiền mặt; Hội Nông dân huyện tặng 7 suất quà trị giá 300.000đ/suất tiền mặt từ Quỹ “Mái ấm nông dân” huyện; Cán bộ, hội viên Nông dân xã ủng hộ Quỹ “Mái ấm nông dân” xã năm 2023 và sự ủng hộ của nhà hảo tâm tặng 8 suất quà trị giá 500.000đ/suất tiền mặt.

Đây là nguồn động viên, khích lệ cổ vũ tinh thần mang lại Tết ấm áp, ý nghĩa và đầy đủ hơn cho hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống./.