TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2022
. Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc và Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022).
Sáng ngày hôm nay 17/11/2022 khu dân cư xóm Nguyên Lực - xã Nghĩa Lạc long trọng tổ chức Ngày hội Đại Đoàn Kết toàn dân tộc, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam và tặng quà của quỹ khuyến học cho các cháu học sinh, sinh viên đạt giải học sinh giỏi của huyện và thi đỗ các trường Cao đẳng Đại học.
Về dự chỉ đạo và chung vui với ngày hội có
1. Đ/c Nguyễn Văn Thuỷ - Đảng ủy viên- Phó chủ tịch HĐND xã - cấp uỷ phụ trách chi bộ;
2. Đ/c Trần Đức Hiệt - Chủ tịch Hội khuyến học - Chủ tịch hội Người cao tuổi xã;
Cùng các đ/c đảng viên trong chi bộ các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xóm và toàn thể bà con nhân dân xóm Nguyên Lực.
Trong buổi Lễ đã trao số kinh phí chi thưởng là: 2.700.000 đồng cho 14 cháu học sinh gồm:
- 04 cháu học sinh thi đỗ Đại học trên 20 điểm mức thưởng 300.000đ/học sinh
- 10 cháu học sinh giỏi đạt giải cấp huyện, mức thưởng 150.000 đồng/học sinh.