ĐẢNG UỶ, HĐND, UBND XÃ NGHĨA LẠC TỔ CHỨC BÀN GIAO CHỨC DANH CHỈ HUY TRƯỞNG QUÂN SỰ XÃ
Thực hiện Quyết định số 100/QĐ-UBND, ngày 14/01/2022 của Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng về việc tuyển dụng và bổ nhiệm chức danh Chỉ huy trưởng Quân sự xã Nghĩa Lạc.

Sáng ngày 20/01/2022, tại Phòng họp Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Nghĩa Lạc, đã diễn ra Hội nghị bàn giao công tác Chỉ huy trưởng-Ban chỉ huy Quân sự xã Nghĩa Lạc. Tới dự chỉ đạo Hội nghị bàn giao có đồng chí Thượng tá Bùi Xuân Toản, Thường vụ Huyện uỷ - Chỉ huy trưởng, đồng chí Trung tá Phạm Thế Lực, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chính trị viên, Ban chỉ huy Quân sự huyện Nghĩa Hưng, các đồng chí đại diện các ban của Ban CHQS huyên. Đại biểu xã Nghĩa Lạc có đồng chí: Vũ Xuân Đại, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND, Phó Chủ tịch UBND xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã... Hội nghị bàn giao đã được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Đồng chí Nguyễn Văn Diệp, Phó Chủ tịch UBND xã, phụ trách Ban CHQS xã, (người bàn giao), đã bàn giao đầy đủ các tài liệu, cơ sở vật chất liên quan cho đồng chí Vũ Mạnh Hà (người nhận bàn giao), nhận nhiệm vụ Chỉ huy trưởng BCHQS xã Nghĩa Lạc, bắt đầu từ ngày 20/01/2022.
Quá trình bàn giao bảo đảm đúng thủ tục, nguyên tắc, có sự chứng kiến của Thủ trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Nghĩa Lạc và các ban, ngành cơ quan các cấp.